แจกทริกยิงปลาง่ายๆอ่านจบเหมือนยิงปลาเครดิตฟรีๆ

1.ถ้ามีปลาว่ายมาบังให้หยุด – หลายครั้งในเกมยิงปลาของปลาที่เราหมายหัวเอาไว้แล้ว และกำลังกระน่ำยิงอย่างไม่หยุดยั่งแต่รู้หรือไม่ เรามักจะมีปลาตัวที่ใหญ่กว่าที่เราไม่ต้องการว่ายมาบังเสมอๆ ถ้าคุณยังดันทุรังยิงต่อไปแน่นอนเหละหมดตัวแน่ๆ ให้เราใจเย็นและรอให้ปลายที่ว่ายมาบังออกไปเสียก่อนจากนั้นค่อยยิงต่อ แต่ถ้าว่ายไปไกลแล้วก็ทำใจซะเล็งตัวอื่นต่อได้เลยอย่าไปเสียดาย

2.ปลาไอเทมคือขุมทรัพย์ที่ล้ำค่า – หลายๆเกมยิงปลาเครดิตฟรีจะมีปลาพิเศษที่แบกอาวุธมาให้เราอาวุธที่ได้รับก็จะแตกต่างออกไปคล้ายเกมคอนทราที่เราเคยเล่นกันสมัยเด็ก ปลาไอเทมนั้นมีคุณค่ามากเหมือนเป็นช่วงเวลาทองเลยทีเดียวเพราะเมื่อเรายิงได้ ปืนเราจะมีคุณสมบัติพิเศษช่วงเวลาหนึ่ง เมื่อปืนเราถูกอัปเกรดแล้ว ก็ไล่ลายิงปลาที่แต้มสูงๆเอาไว้ได้เลย แอดมินชอบที่จะเพิ่มวงพนันให้สูงขึ้นเมื่อได้ปืนพิเศษอีกด้วยนะ

3.ปืนดีปราบบอสได้ – ปลาบอสเป็นปลาที่มีขนาดใหญ่ใน ยิงปลาเครดิตฟรี และกำจัดได้ยากมากเพราะมีปริมาตรเลือดยิง ถ้าเราใช้ปืนธรรมดาเป็นไปได้มากที่จะสามารถกำจัดปลาบอสได้ และอย่าใช้ปืนไฟฟ้าเด็ดขาดเพราะนอกจากจะฆ่าบอสไม่ลงแล้ว ยังเสียเครดิตไปมากมายอีกด้วย แต่มีอีกทริคคือคอยสังเกตุหน้าจอให้ดีถ้ามีคนยิงปลาบอสแล้วไม่ตาย และปลาตัวนั้นว่ายมาฝั่งเราต่อให้เรายิ้มไว้เลย กดเพิ่มวงพนันและยิงรัวๆอย่างไม่หยุดยั้ง เพราะนั้นหมายถึงคุณได้กำไรอย่างแน่นอน

4.ศึกษาอาวุธพิเศษให้ดี – อาวุธที่ปราบปลาบอสได้ดีที่สุดคืออาวุธพิเศษช่วยให้เราได้ผลกำไรมาก แถมยังได้เงินไวอีกด้วยนะแน่นอนอาวุธแต่ละชนิดก็หาได้จากปลาพิเศษที่แบกอาวุธมาให้เราไงละ แต่ถ แต่ถ้าเราศึกษาและรู้ว่าอาวุธแต่ละอันช่วยอะไร ทำอะไรได้บ้างจะดีกับเรามิใช้น้อย จะได้เลือกใช้ให้ได้ถูกจังหวะ ไม่ต้องมานั้งเทสหรืออ่านความสามารถของอาวุธให้เปลืองเวลาเปลืองกระสุน